DANH MỤC

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

LIÊN KẾT WEBSITE

nam moi

GIỚI THIỆU

CHỦ TỊCH UBND TỈNH TẶNG DANH HIỆU "TẬP THỂ LAO ĐỘNG XUẤT SẮC" NĂM HỌC 2016-2017

CHỦ TỊCH UBND TỈNH TẶNG DANH HIỆU "TẬP THỂ LAO ĐỘNG XUẤT SẮC" NĂM HỌC 2016-2017

Trong năm học 2016-2017, được sự quan tâm chỉ đạo của Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố; sự lãnh đạo, chỉ đạo cụ thể và rất hiệu quả của phòng GD&ĐT Thành phố, sự quan tâm chăm lo cho sự nghiệp giáo dục của cấp uỷ đảng, chính quyền địa phương, đặc biệt là sự chăm lo của quý vị phụ huynh, trường Tiểu học Đại Nài đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, đạt và vượt một số chỉ tiêu đề ra đầu năm về chất lượng đạt trà, chất lượng mũi nhọn cũng như việc triển khai các hoạt động giáo dục toàn diện.

Các bài viết khác

TIN TỨC NHÀ TRƯỜNG

EM ĐƯỢC LÀM CHÚ BỘ ĐỘI

EM ĐƯỢC LÀM CHÚ BỘ ĐỘI

Thiết thực chào mừng kỉ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017) và 28 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22-12-1989 - 22-12-2017) Trường Tiểu học Đại Nài Thành phố Hà Tĩnh đã tổ chức nhiều hoạt động giáo dục thiết thực, nhằm giáo dục đạo đức, tư tưởng, tình yêu quê hương đất nước, truyền thống uống nước nhớ nguồn cho học sinh.

Các bài viết khác

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN ĐỘI

DẤU ẤN TỪ HỘI CHỢ TUỔI THƠ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI NÀI - TP HÀ TĨNH

DẤU ẤN TỪ HỘI CHỢ TUỔI THƠ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẠI NÀI - TP HÀ TĨNH

Ngày 13/1, trường tiểu học Đại Nài tổ chức thành công hội chợ dành cho các em học sinh. Đây là một hoạt động bổ ích, lý thú với những trải nghiệm thực tế thu hút sự tham gia của đông đảo các em học sinh, bên cạnh đó hội chợ đã quyên góp được hơn 15 triệu cho chương trình “Tết với những học sinh nghèo”.

Các bài viết khác

HOẠT ĐỘNG THƯ VIỆN

Mùa Hoa Lê Ki Ma nở

Mùa Hoa Lê Ki Ma nở

Trong 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ đã có biết bao nhiêu những gương anh hùng cách mạng đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, bảo vệ tổ quốc. Ai cũng ít nhất một lần được nghe đến chiến tích của vị nữ anh hùng Hai Bà Trưng, Nguyễn Thị Minh Khai, Mạc Thị Bưởi,…những gương cách mạng ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Nhưng ở lứa tuổi các em, người nữ anh hùng được biết đến nhiều hơn cả, là tấm gương sáng để chúng ta học tập về tình yêu quê hương, đất nước chính là chị Võ Thị Sáu mà các em vẫn thường hay gọi bằng cái tên thân thương, gần gũi là Chị Sáu.

Các bài viết khác
 

TIN BÀI MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

HÌNH ẢNH NỔI BẬT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 35


Hôm nayHôm nay : 69

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1783

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 39009