DANH MỤC

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang nhất » Tin Tức » GIỚI THIỆU

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

CHỦ TỊCH UBND TỈNH TẶNG DANH HIỆU "TẬP THỂ LAO ĐỘNG XUẤT SẮC" NĂM HỌC 2016-2017

Thứ tư - 06/09/2017 16:08 | Số lượt xem: 264
CHỦ TỊCH UBND TỈNH TẶNG DANH HIỆU "TẬP THỂ LAO ĐỘNG XUẤT SẮC" NĂM HỌC 2016-2017

CHỦ TỊCH UBND TỈNH TẶNG DANH HIỆU "TẬP THỂ LAO ĐỘNG XUẤT SẮC" NĂM HỌC 2016-2017

Trong năm học 2016-2017, được sự quan tâm chỉ đạo của Thành ủy, HĐND, UBND Thành phố; sự lãnh đạo, chỉ đạo cụ thể và rất hiệu quả của phòng GD&ĐT Thành phố, sự quan tâm chăm lo cho sự nghiệp giáo dục của cấp uỷ đảng, chính quyền địa phương, đặc biệt là sự chăm lo của quý vị phụ huynh, trường Tiểu học Đại Nài đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, đạt và vượt một số chỉ tiêu đề ra đầu năm về chất lượng đạt trà, chất lượng mũi nhọn cũng như việc triển khai các hoạt động giáo dục toàn diện.
Thực hiện đảm bảo chất lượng việc dạy học theo mô hình trường học mới đối với học sinh lớp 2,3,4,5; mô hình dạy học tiếng việt công nghệ giáo dục đối với lớp 1, chất lượng giáo dục của nhà trường không ngừng được giữ vững và nâng cao. Trong năm học qua, nhà trường đã tập trung cao cho việc giáo dục đạo đức, rèn kỹ năng sống cho học sinh thông qua các tiết dạy chính khóa cũng như việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho học sinh tham gia, đến cuối năm học có 100% học sinh hoàn thành các tiêu chí về phẩm chất, 100% học sinh hoàn thành năng lực các môn học, 100% học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình tiểu học. Tham gia và đạt giải cao trong các hội thi do cấp trên tổ chức, kết quả có 2 học sinh giỏi quốc gia, có 3 học sinh giỏi cấp tỉnh, 54 học sinh giỏi cấp thành phố, có 313 em đạt Hoàn thành xuất sắc kết quả học tập và rèn luyện.
Đội ngũ giáo viên nhà trường nhiệt tình tâm huyết, tận tuỵ với nghề, tận tâm với trò, các cô giáo không chỉ dạy cho trò của mình kiến thức các môn học mà còn truyền cho các em lòng quyết tâm, tinh thần vượt khó và sự hăng say phấn đấu vươn lên trong mọi mặt. Chính điều đó đã góp phần quan trọng làm nên bảng thành tích đáng tự hào của trường Tiểu học Đại Nài trong năm học 2016-2017. Mỗi thành công của nhà trường đều mang trong đó một bài học quí: Đó là tinh thần đoàn kết nhất trí, sự tập trung cao về trí tuệ, về hành động, về phương pháp dạy học, về sự đổi mới trong quản lý chỉ đạo, tạo nên niềm tin vững chắc của các cấp lãnh đạo, của các bậc phụ huynh đối với nhà trường, để nhà trường ngày càng khẳng định thương hiệu, là địa chỉ tin cậy của quý bậc phụ huynh khi gửi gắm con mình vào học tập dưới mái trường tiểu học Đại Nài thân yêu. Những thành tích của nhà trường đã góp phần vào sự phát triển chung của giáo dục tiểu học thành phố Hà Tĩnh, điều đó đã được cấp trên ghi nhận và tặng thưởng danh hiệu Tập thể Lao động Xuất sắc. Công đoàn vững mạnh xuất sắc, Liên đội vững mạnh xuất sắc.
  
Chúng ta thật đáng tự hào với những thành tích đã đạt được trong năm học qua để rồi  hôm nay, giáo viên và học sinh của nhà trường bước vào năm học mới 2017 - 2018 với một niềm tin mới, khí thế mới, quyết tâm thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm của năm học. Tiếp tục thực hiện tốt việc triển khai đồng bộ chương trình Tiếng việt công nghệ giáo dục lớp 1, tập trung nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản toàn diện nền giáo dục theo nghị quyết 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 BCH Trung ương khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.  Mỗi một cán bộ, giáo viên của nhà trường phải thực sự năng động, sáng tạo, nhiệt tình, tâm huyết, các em học sinh phải tích cực, tự giác và cố gắng nhiều hơn nữa trong học tập và rèn luyện. Sự phối hợp chặt chẽ giữa Gia đình - Nhà trường - Xã hội sẽ tiếp tục tạo nên những bước tiến mới vững chắc cho giáo dục của phường Đại Nài nói chung và của trường tiểu học Đại Nài nói riêng. 
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

HÌNH ẢNH NỔI BẬT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 102

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 590

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 129670