DANH MỤC

LIÊN KẾT ỨNG DỤNG

LIÊN KẾT WEBSITE

Trang nhất » Tin Tức » HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 107 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Thứ năm - 09/03/2017 15:39 | Số lượt xem: 296
HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 107 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 107 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Hòa chung không khí của những ngày đầu xuân mới, của nhân dân cả nước đang thi đua lập thành tích mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Đại hội Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII, Công Đoàn Trường Tiểu học Đại Nài đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa Kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 là ngày biểu dương ý chí đấu tranh của phụ nữ toàn cầu vì sự bình đẳng và tiến bộ xã hội, trở thành ngày hội mang ý nghĩa bình đẳng giới sâu sắc, có tác động mạnh mẽ, to lớn và lâu bền đối với các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới.

Tiếp nối các thế hệ phụ nữ trên toàn thế giới và truyền thống quý báu của Phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua Phụ nữ Việt Nam nói chung và Phụ nữ của Trường Tiểu học Đại Nài nói riêng đã không ngừng phấn đấu trong phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" và gắn với phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc", đó cũng là nền tảng quan trọng giúp chị em phụ nữ ngày càng hoàn thiện mình để đóng góp cho nhiệm vụ chính trị chung của Ngành.
 

Đối với nhiệm vụ chính trị, Công đoàn Ngành đánh giá rất cao những đóng góp của toàn thể chị em đối với sự phát triển của Ngành. Dù ở vị trí công tác nào, là lãnh đạo quản lý hay làm nhiệm vụ chuyên môn, mỗi chị em đều cố gắng phấn đấu rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng, trí tuệ, đóng góp quan trọng cho sự nghiệp phát triển của đơn vị và của Ngành.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động:
 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN BÀI MỚI NHẤT

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

HÌNH ẢNH NỔI BẬT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 130

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 618

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 129698