ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2017 - 2018

Thứ ba - 10/10/2017 21:41 | Số lượt xem: 16
ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2017 - 2018

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2017 -2018. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường. Chiều ngày 28/09/2016, Liên đội trường Tiểu học Đại Nài đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2017 -2018.
Đến dự với Đại hội có anh Nguyễn Huy Hùng - Chủ tịch HĐĐ, Phó bí thư Thành đoàn thành phố Hà Tĩnh, Chị Lê Thị Việt Nga – Bí thư Đoàn phường Đại Nài, Cô Nguyễn Lê Thanh Huyền GV TPTĐ Trường TH Hương Giang huyện Hương khê, Anh Lê Thanh Bình - BCH Hội CMHS, Cô Lê Thị Phương – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; cô Đặng Thị Tuyết Mai - Chủ tịch Công Đoàn - PHT nhà trường cùng đông đủ các anh chị phụ trách các khối giáo viên Chi đoàn trường và 560 Đội viên, Nhi đồng trong toàn Liên đội cũng có mặt đầy đủ.
Trước khi bước vào khai mạc Đại hội Liên đội các bạn đội viên đã quàng khăn đỏ cho đại biểu.
Trong năm học 2016-2017, Liên đội trường Tiểu học Đại Nài, thành phố Hà Tĩnh đã thực hiện tốt các hoạt động Đội, phong trào thiếu nhi. Từ đó, giúp liên đội trường tiếp tục giữ vững danh hiệu liên đội mạnh xuất sắc do Trung Ương đoàn tặng. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, nói chuyện truyền thống, thi đua giờ dạy tốt và giờ học tốt, chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước, tổ chức nhiều hội thi như: vở sạch chữ đẹp, Olympic tiếng anh, tin học trẻ …; tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, tham quan khu di tích lịch sử…Từ đó góp phần động viên các bạn đội viên trong toàn Liên đội chăm ngoan, học giỏi, quyết tâm phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập. Liên đội còn thực hiện tốt các phong trào như kế hoạch nhỏ, giúp bạn đến trường…. Từ các phong trào, đội viên đã đóng góp, hỗ trợ xây dựng nhà khăn quàng đỏ, tặng đồng phục, quần áo, … nhằm giúp học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục đến trường.
Trong đại hội vấn đề nóng được đặt ra, tai nạn giao Thông, tai nạn đuối nước và bảo vệ môi trường, trao qua trong phần báo cáo bằng dân ca ...
Đại Hội đã bầu ra BCH Liên đội mới có đủ năng lực, khă năng và lòng nhiệt tình điều hành các nội dung, phong trào của Đội trong năm học 2017 – 2018