nam moi

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017-2018

Thứ năm - 21/12/2017 21:37 | Số lượt xem: 77
HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017-2018

Hàng năm liên đội trường Tiểu Học Đại Nài tổ chức chương trình hội khỏe phù đổng cấp trường, hôm nay chúng ta hội tu về đây với những khuôn mặt tài năng và hy vọng 1 mùa giải lớn và thành công. Hy vọng các vận động viên sẽ thể hiện hết mình và thực hiện tốt mục tiêu trong năm nay.
Hội khỏe Phù Đổng là hội thi dành cho lứa tuổi thiếu niên, lứa tuổi Thánh Gióng trong thời đại mới. Hình ảnh Thánh Gióng là hình ảnh của sức mạnh, của tính thần chiến thắng rất phù hợp với ý nghĩa của một hội thi thể thao. Mục đích của hội thi là khỏe để học tập, lao động, góp phần bảo vệ và xây dựng tổ quốc sau này.
Về tham dự HKPĐ cấp trường có đại diện phòng GD Thành phố Hà Tĩnh Cô Đặng Thị Tuyết Mai - Chuyên viên phòng, BGH và toàn thể CB, GV và học sinh trong nhà trường đều tham gia rất sôi nổi và hào hứng.
Xin kính chúc đoàn trọng tài hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chúc Hội khỏe Phù Đổng Năm học 2017- 2018 thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: Đậu An