nam moi

SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG THÁNG THANH NIÊN 2018 VÀ KỶ NIỆM 87 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HCM

Thứ năm - 29/03/2018 08:41 | Số lượt xem: 50
Nhằm chào mừng tháng thanh niên 2018 và kỷ niệm 86 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trường tiểu học Đại Nài đã tổ chức chuỗi các hoạt động bổ ích thu hút được đông đảo giáo viên và học sinh tham gia.
Mở đầu chuỗi hoạt động là Ngày hội thiếu nhi vui khỏe được tổ chức vào 7h30 sáng ngày 23/03/2018, ngày hội có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Cao Cường – Đại diện Tỉnh đoàn Hà Tĩnh, cô Lê Thị Phương - Hiệu trưởng Nhà trường, cô Dương Thị Kim Nhung – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể giáo viên, sinh viên thực tập và các em học sinh.
Mở đầu ngày hội là tiết mục Hoạt cảnh “Tình mẹ” đến từ đoàn thực tập, tiết mục võ thuật do các em học sinh biểu diễn, tiết mục hát, múa do tập thể giáo viên trường Tiểu học Đài Nài và sinh viên thực tập thể hiện. Sau chương trình văn nghệ mở đầu là màn đồng diễn nhảy và di chuyển đội hình của các em học sinh, khối 1múa vòng, khối 2 nhảy thể dục nhịp điệu, khối 3 nhảy LaZum3, khối 4 nhảy Chachacha và khối 5 nhảy Dân vũ Nối vòng tay lớn.Tiết mục đồng diễn đều và đẹp mắt,trong trang phục áo đỏ sao vàng đã thu hút hơn 500 học sinh toàn trường tham gia.

Sau màn đồng diễn, học sinh được phân về các khối, lớp và tham gia các trò chơi dân gian hấp dẫn, vui nhộn như kéo co, nhảy bao bố, cả đội cùng tiến, bịt mắt ăn sữa chua,... Qua các trò chơi các em được bồi dưỡng các kĩ năng xã hội, tinh thần hợp tác và đoàn kết, biết cách quan tâm đến bạn bè.

Tiếp tục hoạt động kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng 26/03, trong không khi thiêng liêng tại Tượng đài Trần Phú Đại diện Tỉnh Đoàn Hà Tĩnh và các thầy cô Tổng phụ trách đội đã tổ chức lễ kết nạp đội cho 30 em đội viên của Liên đội Tiểu học Đại Nài cùng 10 liên đội kết nghĩa khác.Tại buổi lễ các em học sinh ưu tú được trao khăn quàng đỏ và thực hiện nghi thức vào đội. Buổi lễ là sự ghi nhận những thành quả mà các đã đạt được.
Kết thúc chuỗi hoạt động, vào tối ngày 26/03, tập thể giáo viên và sinh viên thực tập trường Tiểu học Đại Nài đã biểu diễn hát và múa ca khúc Dấu chân tình nguyện trong chương trình chào mừng 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ CHí Minh tại Thành đoàn Hà Tĩnh.