Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN

CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2017-2018

Thứ tư - 06/09/2017 22:57 | Số lượt xem: 30
CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2017-2018

Mùa thu đến trong sắc vàng của nắng, trong hào khí thiêng liêng cả nước hướng về kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khỏnh mồng 2 - 9. Mùa thu cũng là mùa khai trường. Hoà chung trong không khí tưng bừng của ngày hội ''Toàn dân đưa trẻ đến trường" của hàng triệu giáo viên và học sinh trên mọi miền Tổ quốc, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Đại Nài nô nức đón chào năm học mới cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới, với bao niềm tin và khát vọng.
Về dự lễ khai giảng hôm nay - tôi xin trân trọng giới thiệu:
1. Đ/c: Lương Quốc Tuấn, Uỷ viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP - Trưởng đoàn;
2. Đ/c: Nguyễn Công Dũng, Phó Trưởng Công an thành phố;
3. Đ/c: Nguyễn Trường Thư, Chuyên viên phòng Giáo dục Đào tạo;

4. Đoàn đại biểu đại diện Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, UBND, UBMTTQ, và các đoàn thể  phường Đại Nài. do Lê Thị Loan làm trưởng đoàn.
Nhân dịp khai giảng năm học mới, tôi tha thiết kêu gọi toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường và phụ huynh học sinh hãy hết lòng vì sự nghiệp giáo dục để phát huy hơn nữa chất lượng của trường chuẩn Quốc gia mức độ II, xứng đáng với các danh hiệu đã được cấp trên ghi nhận. Đề nghị Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMT TQ và các ban ngành đoàn thể của phường Đại Nài luôn quan tâm, tạo điều kiện, có những chủ trương sát đúng, phù hợp với tình hình thực tiễn của địa phương để đầu tư cho giáo dục nói chung, giáo dục tiểu học nói riêng, và chúng tôi cũng luôn mong muốn đón nhận sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo thành phố, của phòng giáo dục và đào tạo, để nhà trường tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong năm học 2017 - 2018.
Đối với học sinh, các em bước vào năm học mới hãy cố gắng chăm chỉ học tập, thực hiện tốt 5 điều Bác dạy, nghe thầy, đua bạn, hoàn thành nhiệm vụ đối với người học sinh, quyết tâm phấn đấu giành nhiều giải cao trong các hội thi, giành các danh hiệu cao hơn so với năm học trước để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan bác Hồ, là những chủ nhân tương lai của đất nước. Thầy cô, bố mẹ và toàn xã hội đang mong chờ ở các em!
Xin kính chúc qúy vị đại biểu, các vị khách quý, các bậc phụ huynh, các thầy, cô giáo mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống! Chúc các em học sinh luôn tiến bộ, gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc trong năm học mới!
Dưới đây là một số hình ảnh