Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN

CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG” TRAO QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN ĐÓN TẾT ĐINH DẬU 2017

Thứ năm - 19/01/2017 22:31 | Số lượt xem: 581
CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG” TRAO QUÀ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN  ĐÓN TẾT ĐINH DẬU 2017

Hằng năm, khi tết đến xuân về, các tổ chức, cá nhân đều chung tay chăm lo tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và giúp các em học sinh được hưởng một cái tết ấm áp, nghĩa tình. Thực hiện kế hoạch ủng hộ bạn nghèo ăn tết đón xuân ấm áp nghĩa tình Đinh Dậu 2017. Hôm nay, trường TH Đại Nài đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Tham dự chương trình có: Anh Nguyễn Hữu Quân – Phó chủ tịch phường Đại Nài, Cô Lê Thị Phương Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, Chị Phan Thị Hiếu – TT Da Liễu Đại diện hội từ thiện tình thương CGOVA, Anh Lê Thanh Bình - Đại diện Hội CMHS trường, Các thầy cô giáo, CNV và 525 học sinh.
Mùa xuân, mùa của sum họp, của sự ấm áp tình yêu thương giữa con người với con người. Ai cũng có một mùa xuân, cũng có một gia đình, một mái ấm để đi về quây quần bên nhau.
Với các em học sinh thì đó lại là niềm vui lớn vì các em được bố mẹ mua cho quần áo mới, thêm một tuổi mới. Nhưng không phải ai cũng được hưởng trọn niềm hạnh phúc dù là đơn sơ, giản dị ấy. Vẫn còn đâu đó quanh ta biết bao gia đình còn gặp nhiều khó khăn vì những hoàn cảnh khác nhau. Bạn thì gia đình là hộ nghèo, bố mẹ ốm đau bệnh tật, bạn thì không còn bố, bạnh thì đã mất mẹ … thật là đáng thương.
Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chia sẻ khó khăn với các bạn. Với khát khao mang đến một mùa xuân ấm áp, một cái Tết thật ý nghĩa, một niềm hạnh phúc dù là nhỏ nhoi đến với các em trong dịp tết đến xuân về thành hiện thực. Trong thời gian qua nhà trường đã phát động trong toàn thể GV và HS bớt đi phần quà ăn sáng để ủng hộ các bạn với số tiền là 11.550.000đ để mua quà cho các em. Cùng đồng hành chương trình “Xuân yêu thương” của chúng ta hôm nay còn có sự giúp đỡ chủa chị Phan Thị Hiếu – Đại diện Hội từ thiện tình thương CGOVA ở Mỹ. Với nghĩa cử cao đẹp, lòng thiện nguyện chị đã kêu gọi các nhà hảo tâm ủng hộ 32 suất quà, mỗi suất quà trị giá 200.000đ. Quỹ thiện tâm của Tập đoàn Vingroup ủng hộ 10 suất quà mỗi suất trị giá 500.000đ. Đây là tấm lòng, tình cảm của PHHS, GV, HS và các nhà hảo tâm.
 Hôm nay trường TH Đại Nài tổ chức buổi họp mặt với mục đích tặng quà Tết cho các gia đình học sinh có hoàn cảnh nghèo, con mồ côi, khuyết tật … món quà tuy nhỏ nhưng chứa chan nghĩa tình nhằm động viên kịp thời chia sẻ với các em. Chúc các em đón một mùa xuân ấm áp nghĩa tình. Thay mặt cho ban vận động của nhà trường xin chân thành cảm ơn tấm lòng nhân ái của các nhà hảo tâm, của các đồng chí GV, các bậc phụ huynh và đặc biệt là các em học sinh, các em đã biết chia sẻ niềm vui cùng các bạn đang khó khăn.
Kính chúc quý vị một năm mới an khang thịnh vượng!