Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC NHÀ TRƯỜNG » Tin tức nhà trường

Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
Cấp thiết nâng chuẩn giáo viên tiểu học

Việc chuẩn hóa đội ngũ nhà giáo theo từng cấp học và trình độ đào tạo cũng là một nội dung được đề cập sửa đổi, bổ sung trong dự thảo Luật Giáo dục để nhằm thể chế hóa quan điểm của Đảng trong Nghị quyết 29-NQ/TW về đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT

Đồng chí Trần Phú - Tổng Bí thư đầu tiên của Đảng (01/05/1904 - 01/05/2019)

Đồng chí Trần Phú là người cộng sản mẫu mực, kiên cường, bất khuất, đã hiến dâng trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và của nhân dân, luôn nêu cao phẩm chất đạo đức cách mạng trong sáng, thủy chung, trung thành vô hạn với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của giai cấp và của dân tộc, lạc quan tin tưởng vào tương lai và sự tất thắng của cách mạng… Những phẩm chất tốt đẹp đó, cùng tình yêu thương đồng chí, đồng bào, chí khí kiên cường, bất khuất trước kẻ thù và lời nhắn nhủ cuối cùng của đồng chí Trần Phú: “Hãy giữ vững chí khí chiến đấu” luôn sống mãi với thời gian, sống mãi trong lòng mỗi người dân Việt Nam, trường tồn cùng đất nước.

Trường Tiểu học Đại Nài tỏ chức Giao lưu Văn hay - chữ đẹp

Giao lưu Văn hay - Chữ đẹp năm học 2018 - 2019

Chiều ngày 20/3/2019 Trường TH Đại Nài tổ chức Giao lưu Văn hay - Chữ đẹp,với sự tham gia của các em học sinh khối 1,2,3,4,5.

nguồn gốc ý nghũa của Ngày 8/3 Quốc tế phụ nữ

Ngày 8/3 hàng năm, phụ nữ trên thế giới được cả nhân loại tôn vinh. Tuy vậy, ngày 8/3 là ngày gì, nguồn gốc và ý nghĩa của ngày này không phải ai cũng hiểu rõ.

Ngày hội nói tiếng anh với chủ đề "chào Giáng sinh - đón Năm mới"

Ngày hội nói tiếng anh với chủ đề "chào Giáng sinh - đón Năm mới" đã thành công tốt đẹp! Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của trung tâm anh ngữ Blue Galaxy, xin cảm ơn tấm lòng của cô giáo giám đốc Trấn Bích Thủy các nhà hảo tâm và nhóm Khăn hồng đã mang đến cho các em học sinh nghèo một mùa Noel ấm áp đầy tình thương❤cảm ơn sự nhiệt tình của thầy Richard Brian Kumm đã mang đến thành công cho ngày hội!

giáo viên trường TH Đại Nài

mùa tri ân 20/11

Bài văn là những kỉ niệm rất sống động của cậu học trò đã từng nghịch ngợm, quậy phá làm phiền lòng thầy cô. Nhưng bằng tất cả yêu thương, ân cần; thầy cô đã khiến cậu tâm phục, khẩu phục. Những tình cảm của cậu với thầy cô trong ngày 20-11 mỗi năm mỗi khác, nhưng càng trưởng thành, cậu càng hiểu rằng dù thế nào đi chăng nữa, tất cả thầy cô luôn mong muốn dành cho học trò của mình những điều tốt đẹp nhất. Không có thầy cô, cậu không thể thành công như ngày hôm nay. Vì vậy, thay vì gửi những tin nhắn chúc mừng ngắn ngủi, hãy thể hiện tình cảm với thầy cô thật chân thành và thiết thực nhất.

cùng với các bạn học sinh tiểu học Đại Nài bảo vệ môi trường

xin hãy bảo vệ môi trường

Pin rất khó phân hủy, tác động xấu đến đất, nước và không khí. Xin đừng vứt pin vào thùng rác, 1 viên pin dùng hết khi vứt đi có thể làm ô nhiễm 500 lít nước hoặc 1m khối đất trong 50 năm.

Kết quả hội thi tin học trẻ thành phố Hà Tĩnh lần thứ IX năm 2017

Hội thi là dịp để động viên học sinh toàn thành phố tích cực học tập ứng dụng công nghệ thông tin. Đây cũng là hoạt động nhằm tạo môi trường để học sinh phát huy khả năng sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ thông tin, qua đó phát động phong trào học tập và ứng dụng công nghệ thông tin rộng rãi trong học sinh.

Thông báo kết quả cuộc thi tiếng Anh trên Internet cấp Thành phố, cấp tỉnh và hướng dẫn thi cấp Quốc gia năm học 2016-2017.

Chương trình giao lưu "Tuổi thơ khám phá" cấp trường và cấp cụm

Chương trình “Giao lưu tuổi thơ khám phá” là sân chơi bổ ích, lý thú, với hình thức vừa học vừa chơi. Từ đó, khơi dậy lòng say mê học tập, tinh thần đoàn kết giữa các em học sinh trong lớp, trong trường và các trường bạn, giúp các em giao lưu học hỏi, ôn tập kiến thức, rèn luyện kỹ năng sống, năng lực tập hợp nhóm, tạo động lực phát triển các năng lực, phẩm chất các môn học và hoạt động giáo dục mà học sinh đã được học.

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Ngày nhà giáo Việt Nam (hay ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam) là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là Ngày Nhà giáo, ngày “tôn sư trọng đạo” nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành này. Ngày này là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn với những người thầy cô giáo.

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2016

Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại Mỗi ngày trôi qua trên đất nước Việt Nam, tai nạn giao thông lại cướp đi sinh mạng của 24 người và làm cho gần 60 người lâm vào cảnh tàn phế suốt đời, mang đến sự đớn đau tột cùng cho hàng trăm gia đình. Thiệt hại to lớn về nhân mạng là không gì bù đắp được. Di chứng thương đau của tai nạn giao thông là nỗi ám ảnh không thể xoá nhoà trong ký ức của mỗi người thân, bạn bè những người bị nạn.

Đại hội liên đội năm học 2016 - 2017

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 -2017. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường. Sáng ngày 29/09/2016, Liên đội trường Tiểu học Đại Nài đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2016 -2017.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2016-2017

Nhằm phát huy quyền dân chủ của cán bộ, giáo viên, người lao động và tổng kết năm học 2015- 2016, đề ra phương hướng cho năm học mới, sáng ngày 20/09/2016, tại văn phòng Trường Tiểu học Đại Nài đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016-2017

VUI TẾT TRUNG THU

“Trung thu trăng sáng như gương Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng Sau đây Bác viết mấy dòng Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ thương”