Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC NHÀ TRƯỜNG » Tin tức nhà trường

nam moi
Kết quả hội thi tin học trẻ thành phố Hà Tĩnh lần thứ IX năm 2017

Hội thi là dịp để động viên học sinh toàn thành phố tích cực học tập ứng dụng công nghệ thông tin. Đây cũng là hoạt động nhằm tạo môi trường để học sinh phát huy khả năng sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ thông tin, qua đó phát động phong trào học tập và ứng dụng công nghệ thông tin rộng rãi trong học sinh.

Thông báo kết quả cuộc thi tiếng Anh trên Internet cấp Thành phố, cấp tỉnh và hướng dẫn thi cấp Quốc gia năm học 2016-2017.

Chương trình giao lưu "Tuổi thơ khám phá" cấp trường và cấp cụm

Chương trình “Giao lưu tuổi thơ khám phá” là sân chơi bổ ích, lý thú, với hình thức vừa học vừa chơi. Từ đó, khơi dậy lòng say mê học tập, tinh thần đoàn kết giữa các em học sinh trong lớp, trong trường và các trường bạn, giúp các em giao lưu học hỏi, ôn tập kiến thức, rèn luyện kỹ năng sống, năng lực tập hợp nhóm, tạo động lực phát triển các năng lực, phẩm chất các môn học và hoạt động giáo dục mà học sinh đã được học.

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 34 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Ngày nhà giáo Việt Nam (hay ngày lễ Hiến chương nhà giáo Việt Nam) là một ngày kỷ niệm được tổ chức hằng năm vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là Ngày Nhà giáo, ngày “tôn sư trọng đạo” nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành này. Ngày này là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn với những người thầy cô giáo.

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2016

Tưởng nhớ người đi – Vì người ở lại Mỗi ngày trôi qua trên đất nước Việt Nam, tai nạn giao thông lại cướp đi sinh mạng của 24 người và làm cho gần 60 người lâm vào cảnh tàn phế suốt đời, mang đến sự đớn đau tột cùng cho hàng trăm gia đình. Thiệt hại to lớn về nhân mạng là không gì bù đắp được. Di chứng thương đau của tai nạn giao thông là nỗi ám ảnh không thể xoá nhoà trong ký ức của mỗi người thân, bạn bè những người bị nạn.

Đại hội liên đội năm học 2016 - 2017

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 -2017. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường. Sáng ngày 29/09/2016, Liên đội trường Tiểu học Đại Nài đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2016 -2017.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2016-2017

Nhằm phát huy quyền dân chủ của cán bộ, giáo viên, người lao động và tổng kết năm học 2015- 2016, đề ra phương hướng cho năm học mới, sáng ngày 20/09/2016, tại văn phòng Trường Tiểu học Đại Nài đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016-2017

VUI TẾT TRUNG THU

“Trung thu trăng sáng như gương Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng Sau đây Bác viết mấy dòng Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ thương”