Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC SỰ KIỆN » Tin tức nhà trường

Đại hội liên đội năm học 2016 - 2017

Thứ năm - 29/09/2016 22:20 | Số lượt xem: 2137
Đại hội liên đội năm học 2016 - 2017

Thực hiện theo kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 -2017. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường. Sáng ngày 29/09/2016, Liên đội trường Tiểu học Đại Nài đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2016 -2017.

Đến dự với Đại hội có anh Nguyễn Trường Thư, anh Nguyễn Đình Chiến - Chuyên viên PGD ĐT Thành phố, Chị Nga– Bí thư Đoàn phường Đại Nài, Anh Lê Thanh Bình - BCH Hội CMHS, Cô Lê Thị Phương – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; cô Đặng Thị Tuyết Mai -  Chủ tịch Công Đoàn - PHT nhà trường cùng đông đủ các anh chị phụ trách các khối giáo viên Chi đoàn trường và 518 Đội viên, Nhi đồng trong toàn Liên đội cũng có mặt đầy đủ.
- Tạo môi trường cho đội viên và tập thể Liên đội thực hiện quyền, trách nhiệm của mình, đồng thời đề ra mục tiêu phấn đấu rèn luyện cho bản thân trong năm học mới, tạo không khí thi đua sôi nổi của Liên đội ngay từ đầu năm học.
- Là một buổi sinh hoạt cơ bản của Đội để quyết định công tác Đội trong cả năm học.
- Đánh giá công tác Đội năm học 2015-2016 và đề ra phướng hướng hoạt động trong năm học mới 2016-2017.
- Chọn và bầu ra Ban chỉ huy mới lãnh đạo phong trào của Liên đội.

Trước khi bước vào khai mạc Đại hội Liên đội các bạn đội viên đã quàng khăn đỏ cho đại biểu. Báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 - 2016, đưa ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 đã khẳng định: Năm học qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 - 2016 của Liên đội Trường Tiểu học Đại Nài đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, nói chuyện truyền thống, thi đua giờ dạy tốt và giờ học tốt, chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước...

Để chuẩn bị cho Đại hội các bạn đội viên ở các khối đã chuẩn bị tham luận bằng tiết mục Táo quân với nội dung về môi trường và an toàn giao thông rất hay và ý nghĩa

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội: