Trang nhất » Tin Tức » TIN TỨC NHÀ TRƯỜNG » Tin tức nhà trường

Chúc mừng 8-3

Thứ hai - 24/12/2018 20:44 | Số lượt xem: 48
Ngày hội nói tiếng anh với chủ đề "chào Giáng sinh - đón Năm mới"

Chiều ngày 24/12/1018 Trường Tiểu học Đại Nài tổ chức Ngày hội nói tiếng anh với chủ đề "chào Giáng sinh - đón Năm mới" đã thành công tốt đẹp! Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của trung tâm anh ngữ Blue Galaxy, xin cảm ơn tấm lòng của cô giáo giám đốc Trấn Bích Thủy các nhà hảo tâm và nhóm Khăn hồng đã mang đến cho các em học sinh nghèo một mùa Noel ấm áp đầy tình thương❤cảm ơn sự nhiệt tình của thầy Richard Brian Kumm đã mang đến thành công cho ngày hội!
         Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động Ngày hội nói tiếng anh với chủ đề "chào Giáng sinh - đón Năm mới".

Ngày hội nói tiếng anh với chủ đề "chào Giáng sinh - đón Năm mới"

hoạt động văn nghệ chào đón giáng sinh - đón năm mới

Tiết mục nhẩy hiện đại

tiết mục chào đón giáng sinh

Họ sinh nhận quà từ trung tâm anh nghữ BLue GalaXy

Học sinh nghèo được nhận quà từ Nhà trường và đội tình nguyện Khăn hồng
Trên đây là những hình ảnh của ngày hội Tiếng anh " Chào giáng sinh- đón năm mới" của Trường TH Đại Nài, chúc mọi người một mùa Noel An lành, đón năm mới 2019 hạnh phúc, an khang và thịnh vượng!

Tác giả bài viết: admin

Nguồn tin: thdainai.hatinhcity.edu.vn